should I stay or should I go…

Maður sér meira og meira af greinum eins og þessari, og þessari hér á fréttamiðlunum og bloggsíðum núorðið… ástandið hér á Íslandi er ekki mjög byssulegt fyrir ungt fólk sem vill kaupa sér fasteign og hef ég (já og Thelma:) hugsað mikið um hvað taki við eftir nám hjá okkur.

Í fyrstu vorum við staðráðin í að flytja aftur til Eyja ef færi gæfist að námi loknu en nú er maður ekki svo viss. Okkur langar að prófa að búa erlendis og höllumst eiginlega mest að því í dag að það verði niðurstaðan.

Við þekkjum nokkra sem búa núna erlendis og einnig einhverja sem eru að hugsa um eða eru að flytja út svo maður er ekki að hoppa beint út í djúpu laugina þegar þar að kemur.

En svo getur auðvitað margt breyst á þessu 2½ ári sem er í það að maður klári skólann… you never know.