getur liverpool…

rúst...

 

…bara unnið undir pressu? Djöfull að hafa ekki séð leikinn samt!

3 comments

  1. HA! Ég sá leikinn og… SÆÆLL ! Eigum við að ræða þetta eitthvað? 🙂 þetta var bara snilld! Benayoun fór alveg á kostum og djöfull var seinna markið hjá Babel fyndið! Það er nú ekki oft sem ég hlæ þegar ég horfi á fótbolta en það var nú ekki annað hægt í þetta skiptið! 😉 Crouch var einnig á gullskónum svo þú varst að missa af heilmiklu my friend 🙂 Þetta var allavega allt annað lið en mar hefur verið að horfa á undafarnar vikur svo það var gaman að sjá þá í essinu sínu og vonum við bara að þeir haldi þessu striki og komist áfram í úrslitin! Pín on örth!
    Andrea

  2. Já takk fyrir þetta komment Andrea… gaman að sjá að þú kíkir hér við 😉 Sá highlightsin í leiknum og get ég verið alveg sammála þér… þetta var allt annað lið en maður hefur séð hingað til. Ekki skemmir fyrir að við tókum Fulham núna á laugardaginn… Torres er maðurinn =)

Comments are closed.