nööööörd…

Við erum að tala um það að tjéddlinn er að fara að LANA í Diablo II bara eins og hérna back in the days. Ég, Árni Óli, Víðir og gott ef ekki Bjarni Þór bara líka ætlum að rifja upp gamla tíma og skella okkur í smá upprifjun í þessum annars ágæta leik, sem ég hef nú ekki farið í í laaaaaangan langan tíma. Já það verður NÖRD 103 heima hjá Árna næstu dagana 😀

Annars er nú lítið að frétta… er alltaf á leiðinni að henda nýjum myndum inn á flickR-ið en einhvernveginn gefst aldrei tími í það… hmmm, þarf að fara að skipuleggja mig betur! Svo er það Sálarball á laugardaginn og ég held svei mér þá að öll eyjan verði hauslaus um helgina útaf þessu balli. Fólk er ekki að halda vatni yfir þessu blessaða balli… maður á eflaust eftir að skella sér og það er eins gott að þessir hestar hafi opið upp! Annars handrota ég einhvern…

Jæja, er að spá í að kalla þetta gott.
Farinn á LAN