lélegur…

Vá… ég ætlaði að vera geðveikt fyndinn og koma með eitthvað magnað 1. apríl gabb hérna í gær, en endaði með að hugsa svo lengi um hvað það ætti að vera að ég steinsofnaði… Ekki alveg nógu gott. En já ég er búinn að fá slæma útreið í ógeðisveikindum núna í vikunni og lá hér með hita og ælupest ásamt einhverjum öðrum viðbjóði. Tók ég þess vegna helgina bara rólega, en ég hef lúmskan grun um að þetta hafi verið kjúklingurinn sem við borðuðum þegar við unnum frameftir á fimmtudaginn í Byko. Fengum okkur KFC til tilbreytingar og til að gera langa sögu stutta eyddi ég næstu 2 dögum í nánu sambandi við klósettið… :-S
Svo er það Vestmannaeyjar næstu helgi, þótt það séu víst allir á leiðinni í borgina þá helgi þar sem Arndís Ósk mun keppa í Söngvakeppni Framhaldsskólanna fyrir hönd FÍV. En það er víst bara svona, maður getur ekki verið allsstaðar. Innflutningspartýið hans Sigga bró, sem er búið að frestast endalaust lengi verður haldið með pompi og pragt næstu helgi og ekki ætla ég sko að missa af því 😉

Annars ætla ég bara að hafa þetta stutt og fara að koma mér í háttinn.
Góða nótt gott fólk