þjóðhátíðarspenningur…

Já svei mér ef það er ekki farið að votta fyrir smá spenningi fyrir Þjóðaranum í ár… Kíkti á dalurinn.is og haldiði ekki að Todmobile sé ekki búin að boða komu sína á hátíðina í ár. Bara gaman að því, sérstaklega þar sem ég fór á mitt fyrsta ball með þeim í Eyjum um daginn og skemmti mér líka svona ljómandi vel. Sat lengi vel bara og hlustaði á tónlistina, ekki oft sem það gerist á balli… allavega ekki hjá mér 🙂 En já, það eru víst 97 dagar í herlegheitin og hef ég komið upp niðurtalningu hérna til vinstri… segiði svo að ég sé latur! 😉 Niðurtalningin er sett á föstudag þjóðhátíðar en að sjálfsögðu má reikna með að djammið byrji 2 – 3 dögum fyrr 😛

En já, það er komin enn ein helgin og djöfull er farið að styttast í afmæli hjá kjellinum… Ekki alveg að meika það. Siggi bróðir hringdi í mig rétt áðan og spurði mig hvort ég yrði upptekinn þarnæstu helgi. Ég svona… hmmm… tékkaði á dagatalinu og svona… “uhhh, það er vinnuhelgi… og jú, ég á afmæli!” hann alveg, “Já, ég veit… ég ætla að bjóða þér og Bergdísi til Eyja og við höldum upp á þetta heima hjá mér…” Og það var ekki séns að fá hann ofan af þessu svo við erum bara á leiðinni til Eyja afmælishelgina mína, en það vill svo skemmtilega til að afmælið mitt ber upp á laugardegi 😉 Mikið er nú gaman að eiga svona góðan stóran litlabróður 😀
Djöfull er nú samt mikið að gerast í þessum blessaða maímánuði… bara fleirihundruð og fimmtíu afmæli… reyndar á meirihlutinn af tengdafjölskyldunni afmæli í maí, en þessi mánuður útleggst einhvernveginn svona…

  • 3. maí – Ásdís, systir Bergdísar
  • 13. maí – Ég
  • 21. maí – Berglind, systir Bergdísar
  • 22. maí – Heiðdís, systir Bergdísar
  • 31. maí – Geir tengdó

Svo má auðvitað ekki gleyma gömlu bekkjar/skólafélögunum sem eiga afmæli í maí, en það eru þau Sindri Ólafs (19), Valur Valtýs (21), Rakel Rut (27) & Guðrún Helga (31). Guð má vita hvernig maður man svona lagað en þetta er einhvernveginn bara fast í hausnum á manni… enda er maí besti mánuðurinn, ekki satt? 🙂