congratulations…

Djöfull var gaman að sjá video-ið við Eurovision lagið hennar Silvíu í Kastljósinu í kvöld. Aaaaaalgjör snilld verð ég að segja og djöfull tókst þeim vel til við að enska textann verð ég bara að segja. “If you mess with me, you’ll be D – E – A – D”… hahaaha 😀 Ég er svona eiginlega farinn að halda að við komumst bara upp úr þessari undankeppni þetta árið. En þetta er það sem maður segir á hverju ári, er það ekki?

Annars ligg ég bara hérna uppí rúmi hálfslappur eitthvað, spilandi World of Warcraft á meðan Bergdís horfir á Dirty Dancing… er það nú föstudagskvöld… Annars er held ég bara allt að ske á morgun. Ég fer í vinnu í fyrramálið og svo er árshátíð hjá vinnunni hennar Bergdísar (Kópavogsbæ) annað kvöld sem fram fer í Fífunni. Reyndar verður líka karlakvöld hjá Byko sem verður víst á Oliver en ég verð að beila á því… kannski maður hitti á þá seinna um kvöldið 😉

En já, ég ætla ekki að hafa þetta mikið lengra… nóg að ske í World of Warcraft 🙂
Einir out…