2 vikna bloggleysi…

Nú eru liðnar nákvæmlega 2 vikur síðan ég bloggaði síðast og auðvitað fagna ég því með því að skella inn eins og einu bloggi eða svo. Lítið að frétta af mér hér í borg óttans nema hvað að nú fer alveg að koma að því sem annar hver íslendingur hefur beðið með mikilli eftirvæntingu… Ég og Bergdís förum til London á þriðjudaginn og komum ekki aftur fyrr en mánudaginn 5. des, flestum til mikillar ánægju 😀 Djöfull er mann farið að hlakka til. Helgin er að renna í hlað og fékk ég þær fréttir frá Söngdísinni minni að Árni, Gaui, Aron og hugsanlega einhverjir fleiri ætli að leggja leið sína í bæinn. Ekkert nema gott um það að segja og löngu kominn tími til… látið sjá ykkur allt of sjaldan hérna… Svo má auðvitað ekki gleyma að Arndís sæta kemur auðvitað líka 😉

En já, Elena systir kitlaði mig víst… ég fann reyndar ekki fyrir neinu en ætla nú ekki að skemma keðjuna 😛

Hlutir sem ég ætla gera áður en ég dey:

1. Ferðast eins mikið og ég mögulega get.
2. Stofna fjölskyldu.
3. Finna út hvað mig langar að verða.
4. Flytja út á einhverjum tímapunkti
5. Finna mér framtíðarstarf sem ég er ánægður í

Hlutir sem ég get ekki gert:

1. Flogið
2. Gleymt Vestmannaeyjum
3. Verið án vinanna
4. Talað mandarín
5. Verið án internetsins

Hlutir sem ég get gert:

1. Hangið í tölvunni daginn út og inn
2. Borðað Subway í öll mál
3. Misst mig í FIFA
4. Horft á 24 & Prison Break
5. SOFIÐ

Hlutir sem heilla mig við hitt kynið:

1. Fallegt bros
2. Góður persónuleiki
3. Húmorinn verður að vera í lagi
4. Rassinn auðvitað
5. Og brjóstin 😉

Frægt kvenfólk sem heilla mig:

1. Natalie Portman
2. Elisha Cuthbert
3. Halle Berry
4. Lacey Chabert
5. Jessica Simpson

Orð sem ég segi oft:

1. Hæ
2. What the f*ck
3. HEHE
4. Sko
5. Jeje…

Hlutir sem ég sé akkurat núna:

1. Videoflakkarann
2. Vekjaraklukku
3. Myndavél
4. Geisladiska
5. Netkort
Ætla að kalla þetta gott og koma mér í háttinn. Ætla mér að ‘kitla’ Árna Óla, Jónas (sem var einmitt að byrja að blogga!), Gullu, Ólöfu & Hjört Nistelrooy 😉