þynnka & veikindi…

Já henni er nú lokið Þjóðhátíð Vestmannaeyja 2005. Fínasta hátíð heyrir maður frá flestum þrátt fyrir þráláta rigningu og leiðindi á laugardeginum. Ég tók mig til og náði mér í einhvern veikindaskít á þeim degi og átti ekki viðreisnar von það sem eftir leið. Kominn heim eldsnemma á laugardeginum og ætlaði að hvíla mig fyrir sunnudagskvöldið þar sem ég ætlaði nú að taka svolítið á því. Það endaði náttúrulega alveg eins, hélt engu niðri, þó aðallega ekki mat sem var engan veginn nógu gott. Það varð úr að eini dagurinn sem ég djammaði eitthvað almennilega var föstudagurinn og var hann líka alveg geeeeðveikur.

Bergdís tók nokkrar myndir sem ég er búinn að henda inní myndaalbúmið. En jæja, ég ætla að fara að horfa á Liverpool leikinn niðri á Conero. Takk fyrir alveg ágætis Þjóðhátíð ‘allir’ sem ég hitti og ég lofa því hér með að ef ég veikist aftur á Þjóðhátíð mun ég baaaara sleppa henni 😉