jæja gott fólk…

Halló halló… hvað segir liðið? Langt síðan síðast. En já, þetta blessaða tölvugrey ákvað að skíta allsvakalega upp á bak rétt áður en við fluttum til Eyja í byrjun sumarsins. Ég hélt það væri skjákortið svo ég sendi það í viðgerð og borgaði einhverja þúsundkalla fyrir að skipta um viftu og læti á því til þess að komast að því að það var í fína lagi. Aftur á móti hafði móðurborðið tekið sig til og hraunað allsvakalega í sig. Það er aftur á móti eitthvað sem ég nenni ekki að standa í og hugsa eiginlega að það sé alveg gjörsamlega brætt úr því þannig að ég fékk móðurborð hjá Ingólfi bróður, engin svaka græja en hún virkar á meðan ég kíki á annað. Kaupi mér einhverja uppfærslu vonandi fljótlega. En hverjum er ekki druuullusama 😉

Já ég tók mig til og henti þessari blessuðu síðu aftur í gagnið, kominn tími til. Fólk farið að örvænta útum allt. Breytti um útlit í leiðinni eins og þið sjáið og fékk ég það lánað hjá þessum líka snillingnum sem rukkar ekki einu sinni fyrir það, nema þennan litla link þarna niðri vinstramegin… fólk getur valið sér lit við sitt hæfi og svona fínerí. Svo er ég búinn að henda inn nokkrum nýjum myndum í myndaalbúmið, meðal annars úr skvísusundinu þegar haldið var upp á goslokin og svo úr bústaðarferðinni alræmdu sem við fórum í yfir 17. júní… algjör snilld 😉
En jæja, ég er að spá í að fara að kalla þetta gott og skella mér í háttinn.
Comebackið er allavega orðið opinbert… þá er bara að bíða eftir Hlynsanum?
Þangað til næst…
– Einir