brettaferð og vel heppnað djamm…

Mikið roooosalega var gaman um helgina… horfði á Idolið á föstudaginn hérna heima og mikið var það nú langdreginn þáttur. Hildur Vala átti án efa skilið að vinna og allt í góðu með það. Ég, Bergdís, Guðjón og Steinunn horfðum á það hérna heima ásamt Þóri og vinum hans. Svo fórum við í pool þar sem spilaðir voru nokkrir leikir ásamt því sem sötraðir voru nokkrir bjórar og spjallað. Árni Óli gerðist svo frægur að láta sjá sig í borg óttans og hélt hann uppi heiðri Vestmannaeyinga og skellti sér á Glaumbar þar sem ég hitti hann seinna um kvöldið. Snilldar kvöld sem endaði með því að ég og Árni fórum saman heim (grrrrrrr)

Svo á laugardeginum skelltum við okkur á snjóbretti… djöööööfulsins snilld 😉 Ég, Árni, Grjóni & Bjöggi fórum í bláfjöll um 3 leitið og vorum til 6. Ég hef aldrei farið á bretti áður og ég verð bara að segja að þetta er eitt það skemmtilegasta sem ég hef gert 😀 Án efa eitthvað sem ég mun gera aftur… og aftur 😛 Ég hef enga reynslu af svona snjóbrettum en það stoppaði Grjóna og Árna ekki í að draga mig og Bjögga nánast strax í stærstu brekkurnar… hahaha… þetta var ekkert smá gaman og gaman að segja frá því að ég vaknaði í morgun með vænan skammt af harðsperrum eftir þetta… 😮 Svo fórum ég og Árni heim til Bigga og Gísla Böðvars þar sem við byrjuðum að sötra bjór og spjalla við liðið… þeir voru búnir að vera fullir síðan 9 um morguninn, enda flestir frekar þreytulegir eða sofandi 😀 Svo skelltum ég og Árni okkur á Gaukinn ásamt Bjögga og Steingrími þar sem Mínus og Branpolice voru að spila og voru það helvíti góðir tónleikar. Djammið hélt svo áfram og hittum við Bigga og félaga á Glaumbar og var djammað langt fram á rauuuuuuuuða… 😉
Svo rakst ég á Hlynsa kaggl á emæhottornottpúnkturkomm og er kallinn bara kominn með ágætis einkunn þar. Það sést sko hverjir drekka Egils Kristal 😉 Þið getið gefið honum einkunn hér

En ætla ekki að hafa þetta mikið lengra… Farinn að specca That 70’s Show 😉