próf próf og aftur próf…

Held það sé prófavikan mikla hérna í FB en kennararnir í ÖLLUM fögunum sem ég er í ákváðu að skella á prófum í þessari viku… helvíti skemmtilegt og ég hef bara engann tíma til að vera að þessu bloggeríi… eins og er allavega. Var í Word prófi í morgun sem ég hugsa að ég nái nú alveg.. 😛 sögu OG íslenskupróf á morgun svo ég mun eyða þessum fallega fimmtudegi í lestur misgóðra bóka… :S Heyrðu já svo fór ég í viðtal niðrá Eimskip útaf djobbi með skólanum og viti menn… þeim leist bara nokkuð vel á mig og vildu fá mig í prufu strax í kvöld og ég var svo ánægður að ég játaði auðvitað strax en komst svo að því mér til mikillar mæðu að ég á að fara í 2 próf á morgun og þurfti að hringja og tilkynna að ég kæmist ekki fyrr en á þriðjudaginn 🙁 Algjör lúði…

Svo vil ég minna á að myndirnar sem ég og Bergdís tókum í Eyjarferðinni 28 – 30. janúar sl. eru komnar inn og eru þær í sömu möppu og myndirnar sem ég fékk frá Sindra… bara fyrir aftan… 😉

Annars bara back to readin’ 😮