london baby…

Jæja þá er fjölskyldan bara komin til London. Lentum í fyrradag á Stansted flugvelli og þar tóku Þórhallur og Gústi meðleigjandi hans á móti okkur. Svo erum við eiginlega bara búin að vera að versla eins og okkur sé borgað fyrir það… enda útsölur og læti hérna. Þótt að peningastaðan sé nú ekki mikil hér kemur Siggi ríki bró og hjálpar manni 😉 Svo fórum við út að borða og læti í gær þar sem pabbi gamli varð fimmtugur… (vá :o) Fórum á T.G.I Fridays og það var algjör snilld. Góður matur og snilldarþjónusta. Þótt það hefði verið GEÐVEIKI að gera. En já… erum að fara á vaxmyndasafnið núna svo ég verð að hafa þetta stutt.. hendi kannski meiru inn í kvöld. Annars á morgun… 😉

Bið að heilsa ykkur öllum heim og hafiði það nú sem best… og ef ég verð fullur og vitlaus þangað til ég kem heim, verð ég að óska ykkur gleðilegra jóla… 😉
Býst samt við að henda einhverju hér inn á morgun… En já… vaxmyndasafnið bíður.
Bæjó…