hún’átti afmælí gær…

Hún átt ammælí gær… hún átt ammælí gær… hún átt ammælún Bergdís… hún átt ammælí gær…! Til hamingju með afmælið sæta og takk fyrir matinn og kökurnar og allt í gær 😉 Algjör snilld :* En já… Árni nokkur Óli skellti sér í bæinn í gær og hitti maður hann þar sem hann mætti heim til Steinunnar og Guðjóns, en við vorum að spila Mr & Mrs spilið þar… helvíti skemmtilegt spil og það má kannski geta þess að við (Ég og Bergdís) tókum okkur til og unnum Guðjón og Steinunni! Nanananana… 😉 Skelltum okkur svo á poolstofuna þar sem við fengum okkur 1 – 2 öl (og Árni 3 staup) og spiluðum smá pool…

Svo vorum ég, Árni og Guðjón komnir í þann pakkann að nenna ekkert að fara að hætta… Guðjón reddaði okkur áfengi í Ölveri og við héldum heim til Guðjóns og Steinunnar þar sem allir staðir voru lokaðir… enda miðvikudagskvöld 😮 Enduðum þar í fínasta gítarpartýi a ‘la yerni og svo var farið heim að lúlla um 5 eða 6.


Svo er það bara vinna um helgina og enn styttist í blessuðu EYJAFERÐINA… ég er kominn með fiðring í magann bara við að hugsa um þetta 😀 Gulla og Svenni voru að segja mér að þau yrðu ekki á eyjunni þessa helgi þar sem þau væru að fara í bæinn að versla julegaver… þess vegna verð ég að stóla á að þú, þú, þú, þú og þú munið djamma af ykkur rassinn þarnæstu helgi með mér 😉 Eruði menn eða mýs?

Allavega… Einir out 😛