vinnavinnaeyjarvinna…

Jæja… nú er vinnuhelgi hjá manni svo ekki verður mikið gert þessa helgina. Lítið að gera reyndar í vinnunni svo mar er búinn snemma… en mar bara nennir ekki að fara neitt eða gera neitt. Hangir heima í tölvunni og glamrar kannski aðeins á gítarinn. Svo eru það bara Eyjar á mánudaginn… henda inn þessum spólum í tölvuna uppí bónusvideo fyrir pabba. Verður örugglega ekkert svakalega spennandi Eyjaferð en mar reynir nú samt að hitta fólkið 😉

Svo er Dísin mín bara farin til Eyja 🙁 Nú er mar bara aaaaaleinn í borginni…. nei ég segi svona… en maður á nú samt eftir að sakna hennar. Vonandi bara að hún finni vinnu í Eyjum og plummi sig bara vel þarna 😉 Eins og síðast þegar hún bjó þarna… hahahha… það var meiri snilldin 😉 Annars kemur maður næst til Eyja 19. nóvember og var það eiginlega ætlunin að fara á Sálarballið sem átti að vera 20. nóv en nú er víst búið að færa það á helgina eftir svo mar verður bara að búa sér til djamm þarna helgina 19 – 21 😉 Og ég treysti á það að þessir blessuðu vinir manns þarna í Eyjum geti nú séð sér fært að fá sér eins og kannski einn til tólf kalda með manni fyrst mar er nú að koma 😛

Voðalega lítið annað að frétta… Jú Guðjón Chef á afmæli næstu helgi sem er einmitt fríhelgi hjá okkur svo það er spurning hvort hann taki sig ekki bara til og haldi eitthvað smá teiti í tilefni af því… 😀 mar mætir með gítarinn og kennir honum kannski nokkur grip eða svo (hann er einmitt að byrja að læra á gítar 🙂 Bergdís og Steinunn eiga reyndar líka afmæli í nóvember svo þetta er afmælismánuðurinn mikli hjá þeim… ég bíð bara eftir maí-inum mínum… og þó… mig langar ekkert að verða mikið eldri :/
En já… kokkaneminn kveður 😉