mission eyjar over…

Kominn aftur í borg óttans og gott betur en það… Mætti í vinnu á mánudaginn hress eftir helgina (*hóst*nei*hóst*). Frekar slappur en það átti nú eftir að breytast þar sem ég og Guðjón fórum upp með hádegisverð fyrir Svíana (sem ég btw var búinn að steingleyma að gistu á hótelinu) og þegar við erum að setja hlaðborðið upp labbar enginn annar en Fredrik Ljungberg inní salinn og á eftir honum kemur Henrik Larsen… ég bara shit… þetta verður ekki mikið rosalegra… og þá labbar Zlatan Ibrahimovich inn um dyrnar… hahahaha. Mér varð óneitanlega hugsað til Ólafar vinkonu en hún er einn mesti Ljungberg fan sem ég hef á ævinni hitt… svo það hefði verið gaman að sjá hana missa vatnið þarna 😉

En já… svíarnir voru greinilega ánægðir með matinn sem þeir voru að fá þarna því þeir buðu okkur á landsleikinn 😀 Svo mar er barasta á leiðinni á landsleikinn eftir smá tíma… ætlum að hittast nokkrir á poolstofunni eftir smá og svo skella okkur á sjálfan leikinn… og það sem meira er… við erum í SVÍASTÚKUNNI… JEEEE 😉

En allavega… best að drattast í sturtu og niðrá poolstofu…
ÁFRAM SVÍÞJÓÐ 😉