nööörd…

Jæja, þriðjudagurinn 16 júlí runninn upp og enn bíður maður eftir þjóðaranum. Voðalega lítið sem ég hef að segja núna en málið er bara að það ég hef ekki RASS að gera! Þannig að ég ákvað að setja niður fyrir framan tölvuna (þar sem ég eyði nú nokkuð miklum tíma fyrir 🙂 og skrifa eitthvað á “eininn”.
En já, ég er nú búinn að ‘registera’ mIRCStats dótaríið mitt og er komið alveg hellingur af nýjum features í það allt saman. Skoðist hér. Þar er komið fullt af personal stats og chat partners (s.s. hverjir tala mest saman á rásinni o.s.fr.v.) og margt margt fleira 🙂 helvíti gaman að leika sér í þessu dóti. Get t.d. sett inn myndir við hliðina á hverju nicki í personal stats… kannski mar dundi sér við það seinna 🙂 þá verður nú erfitt að velja úr öllu úrvalinu sem er til af hersi á drunk.is. HEHEHE 🙂
Jæja… nóg í bili. Bið að heilsa,
Bæjó