þjóðarinn á leiðinni…

Maaaaaaaaaaaaaaaan… ég er latari en andskotinn. Hef ekki fengið mig til að henda einhverju hingað inn og svo er bara svo lítið búið að vera að ske hjá manni. Það lítur út fyrir að það verði ekkert að ske þessa helgi en ég er víst samt að fara að fá mér í glas vegna þess að ein ónefnd var að vinna síðustu helgi þegar Jónsmessudjammið var og langar að fá sér í glas núna.

En já… svona er þetta, ég með kvef og viðbjóð og ekkert að gerast um helgina. Manni getur ekki annað en byrjað að hlakka til næstu helgar þar sem við ætlum nokkur að skella okkur í Húsafell 😛 Svo er þetta náttlega fyrst helgin í júlí sem þýðir 2. mesta ferðahelgi ársins þannig að það á ekki fara? Hmmm… einsogbrenna.jpg er erum það ég, Sæbjörg, Hildur Dögg, Hlynsi, Ólöf, Árni Óli og Sandra… eða allavega eftir að vanta fólkið þarna 🙂 Og stemmningin verður rosaleg… útilega, áfengi, varðeldur og gítar… Mini Þjóðhátíð bara ;D Og meðan ég man… það eru ekki nema 34 dagar í Þjóðhátíð Vestmannaeyja 2002!. Ég er að deyja úr spennu!

En hvað með það… ég er farinn að fá mér í svanginn á Café.
Later