reykjavíkur report…

Jæja, þá er þessari mögnuðu Reykjavíkurferð okkar að ljúka hérna og held ég að hafi bara tekist vel til. Þrátt fyrir að hafa ekki komið á bíl þá bjargaðist þetta allt saman einhvernveginn. Eitthvað fyllerí var á liðinu hérna í rvk (þ.e.a.s. þeim sem komu hingað úr skólaferðalaginu, og ber þá hæst að nefna hana Söru Björg sem fór á fyllerí í gærkvöldi og endaði á Selfossi ;o) Við hin fórum á 2 myndir í bíó, fyrst á Slackers sem er svona wannabe Roadtrip/She’s all that mynd sem ég mæli engan veginn með, en svo fórum við á Showtime með Eddie Murphy og Robert de Niro sem er algjör snilld. En einsog ég sagði, þá fer þessu nú öllu að ljúka. Ég sit hérna heima hjá Elenu systir og bíð eftir Gísla því við erum að fara á Champions að horfa á Arsenal – Middlesbro’ í bikarnum. Svo er það bara Herjólfurinn kl. 6 og svo heim að sooooofa. Over and out.