laugardagsleiðindi…

Jæja… Laugardagskvöld og lítill Einir situr fyrir framan tölvuna. “Hvað er að ske?” hugsið þið örugglega… “EKKERT” segi ég, það er nákvæmlega ekki ra**gat að gera hérna á þessari Eyju. Ég búinn að kaupa mér vín og allt, búið að segja við mig að það verði djamm og læti… neinei, hætt við allt. Ég sit uppi með 2 kippur af bjór sem ég tími engan veginn að drekka núna og vera einsog hálfviti á kojufylleríi… Nei, frekar hangi ég hérna í tölvunni. Annað dæmi um að það sé ekki rass að gera hérna þá tók ég mig til og tók til (hmmm.. kemur heimskulega út 🙂 í öllu herbeginu mínu, ryksugaði gólf, þreif allar hillur og tók til í skápum og skipti um á rúminu! Þetta hef ég aldrei gert, og hefði aldrei dottið í hug að mar ætti eftir að gera eitthvað svona lagað á laugardegi. Eins gott að það fari eitthvað að DRULLAST til að ske hérna á næstunni… jæja best að finna sér eitthvað að éta…