allt að verða klárt…

Jæja, þá er maður búinn að skipta um kerfi hérna á síðunni auk þess sem ég fór í að skipta um útlit bara í leiðinni. Skipti yfir í aðeins skemmtilegra bloggkerfi sem heldur betur utan um færslurnar og er mun stöðugra. Er búinn að sitja sveittur fyrir framan tölvuna og henda öllum bloggfærslunum á milli kerfanna, en ég þarf einmitt að gera það færslu fyrir færslu… ekki alveg það skemmtilegasta. Nú á ég bara eftir að henda inn bloggi frá 2002-2004, en þann tíma notaðist ég við blogger.com.

Maður skellti sér svo á Hippaball í gær og ég verð bara að segja það að það kom mér á óvart hvað það var gaman. Fékk lánuð föt hjá Stebba, en þess má til gamans geta að ég var í fötum af systur hans og móður. Hahaha. En já, bara gaman og fullt af skemmtilegu liði sem maður hitti þarna. Endaði svo í partýi hjá Haffa litla eins og svo oft áður í Gimla, og svo skutlaði hún Ragnheiður Lind mér heim að lúlla. Bara skemmtilegt kvöld.

Ætla nú ekki að hafa þetta lengra, löngu kominn tími á að fara að sofa. Endilega komiði með komment á nýju síðuna…

2 comments

Comments are closed.