djammblogg…

Nýýýkominn heim af djamminu! Ókei, það eru ekki jafn ljótar stelpur og ég hélt hérna, eða bara að ég er orðinn soldið drukkinn! HEHE. En allavega. Arndís verslaði af sér rasssssssssssssssssssssinn í dag og ég iPoddaðist eins og moðerfokker… kominn með græjurnar til að hjóla og alles með kvikindið. Fórum á TGI Fridays áðan og drukkum kokteila frá HELVÍTI á meðan helvítis barþjónninn (Miller, hann heitir það án djóks) henti í okkur staupum eins og hann fengi borgað fyrir það… sem hann auðvitað fær, en rukkaði okkur ekkert….

MAKING FRIENDS WITH THE MILLENATOR… 😀

Við ætlum að kíkja á hann auðvitað aftur á morgun, en ekki hvað? Förum út að borða með Þórhalli og Hrund á morgun. Það verður snilld, endum á Friday’s hjá Miller í kokteilum dauðans. Djæsus… Ætla að henda mér í bólið… hittumst hress á mánudaginn, ef ég reporta ekki inn fyrrr 😉