aaaaaaleinn…

Jæja þá situr maður inn í sjoppu og bloggar. Svona er tæknin nú orðin rosaleg. Ísjakafólkið er farið í skemmtiferð til Reykjavíkur, fóru í morgun með Herjólfi og ég sé um búðina á meðan ásamt Salóme frænku. Helgin leggst nú samt bara ágætlega í mig. Verslunarmannaball á morgun sem ég er nú alveg að spá í að kíkja á þótt ég sé að vinna daginn eftir. Ætla samt að vera bara rólegur í kvöld til að spara smá heilsu fyrir sunnudaginn. Það er EKKERT leiðinlegra en að vinna þunnur í sjoppu. Svo er Svala að koma til Eyja í kvöld svo maður kíkir nú á smá rúnt með kjellunni. Reyndar voru menn eitthvað að tala um að spila í kvöld… ég er alveg opinn fyrir því líka.

Annars er nú bara lítið að frétta. Var í sálfræðiprófi í gær sem var svona frekar þungt… allavega voru flestir mjög ósáttir við það. Ég vona bara að ég hafi náð. Svo er það bara vinnuhelgin framundan… Steeb ætlar að tjútta, Gvuní líka ef það verður ekki vinna (hún er orðin slorpjása), Hlynsi er mættur á svæðið og verður svartur á morgun, Svala & Karlotta munu án efa taka Sykurpabbadjammið á þetta og mun ég heiðra þær með nærveru minni og jafnvel stöku setningum á borð við “Hvað er AÐ þér” og jafnvel “Hvað er AÐ ykkur” ef ég verð í góðu skapi.

Jæja, halda áfram að vinna.
Sjáumst!