kallarnir…

Ég held ég hafi verið að horfa upp á mestu mistök í íslenskri sjónvarpsþáttagerð núna rétt í þessu. Kallarnir. Hahahahahahahahahahahahahahahahahaha! Þvílíka endalausa hörmungin! “Við ætlum aðeins að hressa upp á tannið á þér..” Guð minn almáttugur. Að þetta skuli hafa komist í gegn hjá stjórnendum sjónvarpsstöðvarinnar…
En nóg um það. Helgin var svona líka helvíti fín. Var rólegur á föstudaginn þar sem ég var í vinnu í gær. Tók aðeins á því í gær í afmælisfögnuði hjá Gísla Stefáns heima hjá honum og Matta… piparsveinum Íslands 😀 Enduðum svo í bænum að vana og vorum við komin heim um 4 leitið sökum óhóflegrar drykkju hjá sumum 😀
Svo tóku peyjarnir sig bara til og buðu okkur í mat til sín í kvöld. Elduðu þessa dýrindis steik og var boðið upp á rauðvín og læti… já, þeir eru flottir á því piparsveinarnir 😉 Svo erum við búin að ákveða það að fresta Eyjaferðinni um 2 vikur í viðbót því miður. Ætluðum að koma næstu helgi en auðvitað verður árshátíð Byko þessa helgi og ég var búinn að steingleyma því. Þannig að þið verðið að bíða aðeins lengur eftir okkur krakkar mínir… :-. Ég veit það verður erfitt en þið verðið bara að þrauka… 😉
En já… ég ætla að koma mér í háttinn…