uppiskroppa með afsakanir…

Jæja, nú er maður alveg búinn með innistæðuna í afsökunarbankanum… leti leti og meiri leti. En ég ætla ekki að afsaka neitt hér heldur bara halda áfram þar sem frá var horfið 😉 Ég lofaði í síðustu færslu að henda inn myndunum frá því ég og Bergdís fórum til London og svo myndum frá jólum og áramótum, en gerði það aldrei. Er núna búinn að henda inn myndum frá því við vorum í London og býst við að myndirnar frá jólum og áramótum fylgi skammt á eftir 😉

Annars er nú frekar lítið að frétta. Lífið gengur bara sinn vanagang hérna í Kópavoginum. Er reyndar að velta fyrir mér hvort maður eigi að skreppa til Eyja um helgina. Fer allt saman eftir vinnu… þar sem við erum nú byrjuð að safna okkur fyrir íbúð verður maður nú að næla sér í alla þá yfirvinnu sem býðst… money money money 😀

En ætla nú ekki að hafa þetta mikið lengra. Ætla að fara að skella mér í háttinn en svona rétt í lokin langar mig til að láta vita af því að ég fór að fordæmi Svölu og henti inn gestabókinni aftur 🙂 Og af því tilefni langar mig til að biðja ykkur um eiginhandaráritun… sama hver þið eruð… ég bít engan, án þess að hann vilji það allavega 😉

Jæja, góða nótt pípúl…