ógeðisfólk…

Eftirfarandi gerðist í París nú á dögunum. Það gerðist í leikhúsi að manneskja sem settist í sæti sitt fann að eitthvað stóð upp úr setunni og stakkst í hana .. Þegar hún stóð upp til að athuga málið kom í ljós nál og lítill miði sem á stóð: ” Þú hefur hér með smitast af HIV” Rannsóknasetur smitsjúkdóma (Í París) hefur gefið út skýrslu þar sem fram kemur að þetta er ekkert einstakt dæmi heldur hefur þessum tilfellum verið að fjölga jafnt og þétt. Þær nálar sem hafa fundist á þennan hátt hafa ALLAR reynst HIV jákvæðar. Auk þess sem þessar nálar finnast í leikhúsum og kvikmyndahúsum hafa þær líka verið að finna þar sem maður tekur út peningaseðlana í hraðbönkum !!! Við viljum byðja alla að sýna ítrustu varúð við þessar aðstæður. Öll almenningssæti hvar sem þau eru að finna ætti að skoða vandlega áður en sest er í þau. Þeir vilja ennfremur biðja þig að koma þessari tilkynningu áfram til allra sem þú þekkir til að koma í veg fyrir að fleiri smitist á þennan hátt.

Ég veit ekki með ykkur… en ég held að nú sé botninum náð hjá dópistum. Þau eru ekki bara að smita hvert annað af HIV með þessum ógeðisnálum sínum heldur vilja þau draga saklaust venjulegt fólk með sér í dauðann. Ég á bara ekki til eitt aukatekið orð…