landsleikur og djamm…

Djöfull var gaman um helgina… Stefán Björn skellti sér hingað í borg viðbjóðs og sömuleiðis fór Gísli Stefáns ekki til Eyja svo úr varð fínasta Eyjamannadjamm 😉 Við byrjuðum á því að fara í pool (ég, Bergdís og Stefán) á poolstofunni og röltum svo þaðan í bæinn. Tókum nett djamm en vorum komnir heim tiltölulega snemma, eða um 4 leitið.
Svo á laugardeginum bauð Biggi mér á landsleikinn, Íslands – Króatía, sem byrjaði kl 6. Fyrri hálfleikur var roooosalegur og í hálfleik var Ísland að vinna 1 – 0. Maður vissi svosem alveg að þetta væri eitthvað sem Króatar myndu aldrei sætta sig við, enda mættur þeir eins og hungruð ljón í seinni hálfleik og unnu 1- 3. Góður leikur samt sem áður, Króatar sýndu sínar bestu hliðar í seinni hálfleiknum og þar þekkti maður liðið sem vann Ísland 4 – 0 í Króatíu.
Eftir leikinn var svo haldið heim á leið til að gera sig kláran fyrir 2 ára afmæli Pravda sem byrjaði kl 10. Ég, Bergdís, Stefán og Svala fórum saman niðureftir í boði Svölu. Þarna var boðið upp á bollu, bjór og eitthvað meira af sulli og bara gaman að því 😉 Drukkum þarna þónokkur glös, en það skrítna var að ég varð eiginlega ekkert mikið fullur… svo ég fékk mér meira og meira og meira… en ekkert gerðist. Þegar fría vínið var búið vorum ég og Stefán ekki lengi að láta okkur hverfa enda Pravda ekki alveg staður fyrir okkur. Fórum á Celtic Cross þar sem við höfðum verið kvöldið áður og líkað mjög vel, enda snilldar trúbador að spila þar. Kunni alveg ENDALAUST af lögum, spilaði og söng mjög vel. Vorum þarna heillengi, eða þangað til Gísli Stefáns kom loksins í bæinn og fórum við á Glaumbar til að hitta hann. Vorum nú ekki lengi þar heldur fórum aftur á Celtic, svo á Sólon til að hitta Bigga, þaðan fórum við svo niðrá Pizza King og fengum okkur að éta og eftir það lá leiðin heim… eitthvað um 7 leitið. Snilldar kvöld en ég hef nú sjaldan verið jafn lítið ölvaður eftir að hafa verið í teiti þar sem var frítt vín :-. Spurning hvort það hafi verið eitthvað áfengi í bollunni? 😀 En já allavega takk Svala fyrir að bjóða okkur 😉
Jæja, ætla að koma mér í háttinn…

Góða nótt fólk.