á nýjum stað…

Jæja, þá er ég svona mestmegnis fluttur yfir á nýjan server. Ég ákvað að velja Appollo Hosting þar sem ég las mörg góð reviews um þá hjá nokkrum notendum auk þess sem þeir fengu hæstu einkunn hjá einhverju tölvublaði sem bar svona þjónustur saman. En já, þetta er búið að vera strembið, mikið upload og download og FTP’inn alveg eldglóandi (þið sem skiljið þetta ekki: lesist bara “En já, þetta er búið að vera blabla, blablabla og blabla bla og ftblabla alveg eldglóandi”) Sumt er ekki alveg í lagi og vonast ég til að laga það sem fyrst.

En hér er ég semsagt, á nýjum stað og vonandi að þetta lukkist bara sem best… annars skiptir maður bara aftur :-D. Miklu meira sem maður getur gert hérna og fullt af aukahlutum sem fylgja nýju hýsingunni, sumt vonandi eitthvað nothæft 😉

Myndirnar detta inn örugglega bara á morgun og gestabókin líka. Á þá líka von á að henda þessum eldgömlu myndum inn á morgun. En á meðan getið þið skoðað glænýja síðu sem einn ónefndur vinur minn ætlar að halda utan um en hana er að finna á http://smu.einir.com

Þangað til næst…