dukes of hazzard…

Við skelltum okkur á Dukes of Hazzard áðan í Álfabakka (ég, Bergdís, Ásdís og Kári). Snilldar gamanmynd sem ég mæli hiklaust með. Sean William Scott er náttúrulega bara snillingur 😀 Svo auðvitað skemmir ekki að ofurkroppurinn Jessica Simpson er ávallt léttklædd í sínu hlutverki í þessari mynd 😉 En já… allavega mæli með þessari mynd.
Var að skoða myndir úr kveðjupartýinu/afmælinu sem Ólöf og Sigrún héldu í Eyjum um helgina… sá margar ansi skemmtilegar myndir og greinilegt að ég missti af miklu þarna 🙁 En ég ætla mér að bæta það upp núna 9. september þegar við skellum okkur til Eyja í afmælið hjá Ömmu Jönu, en þá verða einmitt Vinir Vors og Blóma að spila í Höllinni, lokahóf hjá KFS og ég veit ekki hvað og hvað… ætla ekki allir að djamma þá? 😉
En já, ætla að kalla þetta gott og koma mér í háttinn…
Góða nótt