þjóðarinn 2005…

Jæja þá er hún gengin í garð… allavega hjá flestum Eyjamönnum byrjar þetta allt saman á miðvikudeginum þar sem yfirleitt er leikur hjá ÍBV á þessum degi og metaðsókn er þar af leiðandi á Hásteinsvöllinn. Nú eru kapparnir bara í Færeyjum að keppa við B-36, sem er btw helvíti nett nafn á fótboltaliði… minnir á nafn á herþotu eða einhverju, en nóg um það. Á þessum degi byrja nú flestir að fá sér í eins og aðra tánna allavega þótt að ég og nokkrir aðrir tókum þjófstart á þetta allt saman og fórum á smá skrall í gær 😉
En allavega… þar sem maður fer nú ekkert í tölvuna yfir þjóðhátíð ætla ég bara að óska öllum gleðilegrar þjóðhátíðar og vona ég að flest ykkar hafi haft vit á að skella ykkur til Eyja… því Þjóðhátíð í Eyjum er náttúrulega bara skíturinn… the place to be my people… en já… skemmtið ykkur öll vel og hafiði það sem best yfir hátíðina
Einir out…