jæja…

Bloggstífla kemur fyrir hjá besta fólki… og greinilega mér líka… HEHE. Já lítið búið að vera að ske hjá mér. Vinna, smá veikindi, skóli & skemmtilegheit. Komst að því núna eftir sæluvikuna að þessar 19 einingar plús þessi vinna sem ég er í með skóla eru ekki alveg að fara saman. Getur vel verið að ég sé svona lélegur í að skipuleggja mig en ég allavega er búinn að segja mig úr Sögu103. Ég er ekki alveg sá sáttasti en þar sem ég hreinlega hef bara alltof mikið á minni könnu varð ég að gera eitthvað, og sagan lá beinast við. Var settur í áfangann 3 vikum of seint útaf bulli þegar FB var að meta námið mitt frá FÍV. Ekki nóg með það að þurfa að ná í skottið á kennaranum sem var 3 vikum á undan mér þá er þetta ekki alveg sá besti kennari sem ég hef haft… (vonandi að hann lesi þetta ekki HEHE) Hann er víst kallaður Gísli Súrsson og það ekki af ástæðulausu… eldgamall og kann allt sem hann er að kenna utanað og ætlast eiginlega til þess að við kunnum það líka… En ég ætla ekki að fara að telja þetta allt upp hérna… nóg að þetta pirri mig þótt ég skelli þessu ekki á ykkur líka 😀

Annars er ég búinn að liggja nokkuð margar andvökunætur hérna heima… alveg brainstorming like hell. Ég þoli ekki þegar ég get ekki hætt að hugsa og það heldur fyrir mér vöku til 6 – 7 á morgnanna… og skóli klukkan 8 :S En það sem hefur verið að halda fyrir mér vöku er þetta sígilda. Hvað langar mig eiginlega til að verða? Ég veit að ég stefni að því núna að klára stúdentinn… hvernig eða hvenær svo sem það á eftir að takast… En hvað svo? Ég veit að ég ætti örugglega auðveldast með að læra eitthvað í kringum tölvur þar sem ég hef verið í kringum tölvur svona lengi, veit alveg hvernig þær virka, hef fiktað mig áfram og byggt upp alveg ágætis tölvukunnáttu. En hver segir að það sé nóg til að leggja það fyrir sig?
Þórhallur bróðir nefndi við mig fyrir 1 eða 2 árum síðan þegar ég var að ræða þetta við hann að ég ætti bara að skella mér í sjálfboðastarf eitthvert út fyrir Rauða Krossinn. Mér fannst það alls ekki góð hugmynd þá en þegar ég hugsa um þetta núna finnst þetta bara alls ekki slæm hugmynd. Svo hefur maður náttúrulega áhuga á heimasíðugerð en ég efast um að það sé eitthvað að gera sig. Meira svona hobby en vinna hugsa ég… en maður getur náttúrulega endalaust velt sér upp úr þessu :/
Svo ætlar Árninn víst að skella sér í bæinn um helgina næstu svo maður fær ekkert frí… jú var reyndar rólegur hérna síðustu helgi þar sem Steebmaðurinn kom og við tókum nokkra pool leiki og skelltum í okkur 1 – 2 köldum (eða ég gerði það… hann var að fara að keppa 🙂
Eeeeeeeeeeeeeen ætlaði ekki að missa mig hérna… ætla að kalla þetta gott.
Henti henni Birnu Ósk inn í linkana 😉