sunday bloody sunday…

Alltaf eru þessir blessuðu sunnudagar eins. Maður hangir heima á náttfötunum annaðhvort í tölvunni eða að horfa á spólu… gaman að því. Var bara rólegur í gær og horfði á 2 spólur með pabba sem einmitt kom í hádeginu í gær. Horfðum á Spartan með Val Kilmer sem var alveg hreint bara ágætis mynd og svo Collateral Damage með Schwarzeneggernum… fínasta mynd þar einnig. Svo var bara skellt sér í tölvuna í smá tíma og svo bara í háttinn.

Á föstudaginn hins vegar var aðeins meira fjör á manni. Við buðum Eini & Birki frændum okkar ásamt Tinnu kærustu Birkis í mat og horfðum svo á Idolið seinna um kvöldið. Algjört snilldar kvöld og skemmtu sér allir frábærlega. Skellti inn nokkrum myndum frá þessu kvöldi og eru þær komnar í myndasafnið.
Svo tekur bara enn ein skólavikan við sem verður kannski aðeins öðruvísi en vanalega þar sem maður er nú allt í einu kominn með 2 vinnur… 😛 Það verður svolítil breyting og verður maður að fara að skipuleggja sig betur… annað mun ekki ganga.
En allavega… horfa á Goldmember með Bergdísi og kúra smá 😉