stolinn sími…

Fór og tilkynnti símann minn stolinn í dag… 🙁 eitthvað and$(#/”) fífl hefur stolið honum í innflutningspartýinu á föstudaginn. Alveg er ég ekki að ná svona liði… “förum í partý og rænum einhverju þaðan…” Reyndar skil ég ekki til hvers fólk er að stela símum í dag… það er hægt að rekja þetta allt saman. Ekkert hægt að nota símann minn nema innan kerfis símans og um leið og einhver fer að gera það verður lögreglan látin vita… vonandi finnst þetta fífl. Annars verð ég að borga næstu 11 mánuði af einhverju sem ég á ekki einu sinni.

Annars er nú mest lítið að frétta bara… frí í dag og á morgun í vinnunni og svo bara helgin. Lítið að gera í vinnunni eins og er… Pabbi er búinn að panta mig til Eyja á mánudaginn þar sem tölvuruslið uppí Bónusvideo hrundi og ég á að mæta galvaskur í að skrá 2500 spólur inn í nýju vélina sem hann fær… Jibbý 😉 Það verðu fjör… svo fer ég aftur heim á þriðjudeginum og í vinnu á mið… hvað gerir maður ekki fyrir fjölskylduna 🙂
Svo er stefnan sett aftur á Eyjarnar 19. nóv… skella sér á Sálarball og hitta fólkið 😉 Það verður örugglega massa stuð… býst ekki við öðru… Sá það alveg þegar krakkarnir komu hér um helgina hvað mar saknar þess að djamma með þeim 😉 Og svo er Dísa Skvísa kannski bara á leiðinni að fara að flytja til Árna Óla. Það verður nú eitthvað djammið í Eyjum þá 😀 Ekki einsog síðast þegar ég kom og ég þurfti að gera dauðaleit að liði til að djamma… endaði með að Steebman kom og bjargaði manni. Manni er allavega farið að hlakka til og vona bara að Arndís verði þarna þegar ég kem 😉

Annars ætla ég nú ekki að hafa þetta lengra… laters