kominn til eyja…

Jæja þá er maður kominn til Eyja og mikið er nú gott að vera kominn heim á hótel mömmu 😉 Var ekki fyrr kominn upp úr Herjólfinum góða en að Svenni kom og náði í mig heim og við fórum ásamt Aroni heim til Yerni’s fuck og þeir sýndu mér hvað þeir eru búnir að vera að gera síðan ég fór… s.s. semja ný lög og var þetta bara helvíti nett hjá þeim. Ekki laust við að mar sakni svolítið að spila með þeim 😀

En svo var bara byrjað að sötra og spjalla og fyrr en varði var mar orðinn vel íðí og leiðin lá þá niður á Conero. Þar var gert meira af því að drekka og spjalla og endaði þetta fína kvöld bara eiginlega þar… Fór heim að mig minnir um 3 leitið og vaknaði alveg líka svona skemmtilega þunnur í hádeginu og fór með Svenna niður á Café og fengum við okkur þynnkuhvítlauksbrauð. Svo er mar bara byrjaður að vinna fyrir pabba þar sem hann er að halda árshátíð Ísjakans og stelpurnar verða nú allar að mæta svo einhver þarf að vinna fyrir þær 😛 En í kvöld held ég að mar kíki nú bara í Höllina á verslunarmannaballið… kemur lítið annað til greina. Magni er nú einmitt líka í eyjum svo það er spurning um að rifja upp gamla góða tíma í fótboltarifrildi inná klósetti… hahahah 😀

En allavega… best að fara að koma sér í að þrífa sjoppuna svo það verði sem minnst að gera þegar mar lokar og meiri tími til að sturta í sig nokkrum köldum 😉