allt að ske…

Jæja þá var mar að koma heim úr vinnu, var hent heim þótt það væri að byrja 450 manna árshátíð niðrá Nordica… ekkert hægt að nota mig 😮 Nei ég segi svona, ég á að mæta 6 í fyrramálið og samkvæmt einhverjum samningum verð ég að fá 11 tíma hvíld og Bjössi (yfirkokkurinn) hefur víst verið að fá kvartanir fyrir að leyfa nemum ekki fá næga hvíld… veit ekki hverjir eru að kvarta yfir því… ég er bara feginn ef ég fæ meiri vinnu. Allavega átti þetta að vera svona í fiskinum heima á vöktunum… en hvað vann mar oft tvöfalda og jafnvel þrefalda vakt þar 😛 Allt fyrir peninga… reyndar eru launin hér ekkert til að hrópa húrra fyrir þannig að það er kannski bara fínt að fá hvíldina… 😛

Annars er mar búinn að gera lítið annað en að vinna þessa helgi… Ekki mörg laugardagskvöld sem ég hef eitt einn heima í tölvunni að blogga 😀 Mar er yfirleitt á 2 bjór á þessum tíma… hehehe 😉 Mar bætir fyrir það þegar ég kem til Eyja næstu helgi 😀 Farinn að hlakka soldið til 😛 Bannað að bregða samt.. ég er ekki enn farinn í klippingu… hahaha 😀 Kannski mar láti verða af því að snyrta það í Eyjum bara. Maður spyr sig.

En ég held ég fari að koma mér í háttinn… vinna kl 6. Góða nótt 🙂