ekkert húsafell…

Hmmm… helgin fór ekki alveg einsog var planað 🙂 Við slepptum því að fara í Húsafell vegna dræmrar þátttöku. Ákváðum bara að vera í Eyjum og var fengið sér í glas bæði í gærkvöldi (þá var goslokahátíðin ógurlega niðrí Skvísusundi með Eygló, Lalla og Sigurrós á gítar… hörkustuð!) og á föstudaginn þar sem við grilluðum heima hjá Hlynsa kalli. Rauðvínsleginn svínahnakki… jummí 😀 Þar vorum það ég, Hlynur, Sæbjörg, Hildur Dögg, Viktor Smári og svo bættist Stebbi við aðeins seinna um kvöldið. Svo var það bara chill yfir góðri tónlist með bjór í hönd og ákvað liðið svo að fara í partí til Hlyns tigers. Þá fór Einir bara heim að sofa til að hvíla sig fyrir morgundaginn en aðalástæðan fyrir því var skortur á áfengi þetta kvöld 😉

En já, þetta var fínasta helgi og nú er það bara að halda sér á mottunni fram að Þjóðhátíð… sem er já btw bara 25 dagar í !!!
En ég er farinn út í góða veðrið…
Bæjó