uppgjör sjómannadagsballs & hm…

Þar með er þessari blessuðu sjómannahelgi að ljúka… þetta var nú meiri snilldin. Á föstudaginn var það Lundinn og chill þar bara og svo í gær byrjuðum ég og Svenni heima hjá honum og svo kom Hlynur og við fórum til Ástu Siggu og djúsuðum aðeins þar. Svo var kominn tími á ballið uppí Höll, Paparnir léku fyrir dansi og var alveg stúúútfull Höllin og gott betur en það. Þetta var magnað. Það var eitthvað af slagsmálum þarna einsog vanalega… en svo fór mar heim til Birnu með Hlynsa kaggli og fékk grillaðar pulsur og læti, ekki leiðinlegt eftir svona ball 😛 En já… þetta var fínasta kvöld og mar endaði heima hjá sér eitthvað um 6 leitið…
En já nóg um það… HM er í fullu fjöri og í morun voru 4 leikir spilaðir! Fyrst voru það Argentína og Nígería sem mættust og lauk þeim leik með 1 – 0 sigri Argentínu (ég spái Argentínu titlinum ;). Svo spiluðu Paragvæ og Suður-Afríka og lyktaði þeim leik með 2 – 2 jafntefli… Þar á eftir léku England og Svíþjóð sem endaði einnig með jafntefli, 1 – 1. Síðasti leikurinn var svo leikur Spánar og Slóveníu sem lauk með 3 – 1 sigri Spánverja… Verst hvað þessir helvítis leikir eru alltaf snemma! Þetta er alltaf á meðan maður er í vinnu!!! Dajöfull… En allavega… ég er farinn út í góða veðrið 😉
Bæjó