maí mættur…

Jæja, þá er frídagur verkamanna genginn í garð ásamt besta mánuði ársins… Maí! 😀 Allavega, fyrst það var nú frí hjá manni í dag ákvað maður að skella einsog nokkrum bjórum framan í sig í gær þannig að við fórum heim til Önnu vinkonu og djúsuðum eitthvað smá þar. Alveg merkilegt hvað þessir drykkjuleikir ætla að lifa… þetta er alveg skelfilega leiðinlegt… sitja við borð og draga einhver spil blablabla. Þá styð ég nú frekar að sitja bara öll í hring og þegja. En nóg um það, þetta var bara eitt af þessum *hefekkertbetraaðgera* fylleríum. En já, ég tók mig til og grillaði rétt í þessu. Þessar líka fínu rauðvínslegnu svínasteikur… svo náttúrulega kartöflugratín og piparsósu með. NAMM! Ég grillaði 6 steikur og það urðu 3 afgangs þar sem helmingurinn af fólkinu sem átti að vera í mat mætti ekki, þannig að ef þið eruð svöng þarna hinum megin við skjáinn þá eru 3 girnilegar svínasteikur ásamt einum bakka af kartöflugratíni á boðstólnum á Brimhólabraut 1, bara fyrir þig. Úrslitin úr þessari skoðanakönnum sem ég setti hérna upp urðu sú að flestum hefur aldrei verið meira saman á ævinni hvort þetta samræmda stærðfræðipróf verði kært eður ei. En jæja, best að fara að gera eitthvað af viti.
Veriði sæl.