kosningadjamm…

Ok, gærkvöldið var sniiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiilld! Þetta byrjaði allt þannig að ég hitti Hlynsa kaggl á einhverri fjölskylduskemmtun þar sem Brutal var að spila og við ákváðum, ásamt Wixa, gítarleikara Brutal að skella okkur í þessa óvissuferð sem ónefndur stjórnmálaflokkur stóð fyrir um klukkan 8 sama kvöld. Við hittumst allir heima hjá Hlyn rétt yfir átta og röltum svo áleiðis niður í Ásgarð (þar sem rúturnar biðu, og FRÍTT áfengi… 🙂 þar sem við fengum okkur nokkra kalda og ég hringdi í Svenna og Stebba sem komu svo rétt áður en rúturnar fóru. Keyrt var um alla eyjuna og stoppað út um allt þar sem ýmislegt fjölbreytilegt var gert. T.d. gat mar farið á hestbak á einum stað en það eina sem við hugsuðum um var bollan sem var boðið uppá í einhverjum 20 lítra mjólkurhlunk… Mjög góð bolla 😛 Svo fengum við að kasta vatnsblöðrum í frambjóðendurna niðrí dal og læti og óvissuferðin endaði niðrá Skans þar sem voru grillaðar pylsur ofan í liðið og boðið uppá meiri bjór 😉 Menn voru orðnir skuggalega drukknir þarna og dæmi um það er ónefndur maður sem var að hlaupa um fjöruna þarna í anda Baywatch og endaði kylliflatur í þarahrúgu sem var í enda fjörunnar. Svo var öllum sagt að fara aðeins lengra í austur þar sem hver annar en Árni Johnsen beið með gítarinn í hönd og varðeld sér við hlið.. manni var farið að líða einsog á Þjóðhátíð bara! Og gott ef það eru ekki bara einhverjir 68 dagar til Þjóðhátíð á meðan ég man 😀 En allavega, þetta kvöld var algjör snilld… Ég endaði heima dauður á endanum á rúminu mínu í öllum fötunum samkvæmt nokkuð áreiðanlegum heimildum 😛 En svona er lífið… svo er það náttúrulega kosningadjammið í kvöld…! >:)
Kveð í bili…