harðsperrur…

Jæja… bara kominn miðvikudagur og síðasti vetrardagur þar að auki. Ég og Svenni vorum beðnir um að koma í fótbolta eftir vinnu í dag og við ákváðum að slá til og dajöööövull er langt síðan maður fór í fótbolta síðast… Allt þol sem mar hafði farið til fjandans og ég finn á mér að ég verð með æðislegar harðsperrur á morgun, eða þá að ég hef slitið eitthvað.. HEHE. En svo er bara frí í vinnu á morgun útaf Sumardeginum fyrsta þannig að maður verður að gera eitthvað af sér í kvöld, efast samt um að það verði drukkið… en mig langar til þess, það vantar ekki 😉 Ætli mar bíði bara ekki eftir helginni og taki því rólega í kvöld, spóla með kærustunni eða eitthvað (það er ekki Svenni sko… HEHEHE 😉 Allavega, bið að heilsa ykkur þarna… og sérstaklega þér Ólöf mín. Gangi þér vel í prófinu á föstudaginn :* Munið svo endilega að skrifa í gestabókina hérna til hægri 😉
Yfir og út.